หน้ากากอาคารจากเหล็กฉีกFM1900

โปรเจ็กต์หน้ากากอาคารจากเหล็กฉีก FM1900 หนา 1.2 มม. | SteelFactory

โปรเจ็กต์หน้ากากจากเหล็กฉีก FM1900

โปรเจ็กต์ฟาซาดอาคารที่เลือกใช้เหล็กฉีก FM1900 อบสีพาวเดอร์โค๊ดติ้งสีแดงอมส้ม เพื่อความสวยงาม ทนทาน และการระบายอากาศที่ดีของตัวอาคาร

โปรเจ็กต์หน้ากากอาคารด้วยเหล็กฉีก FM1900

การออกแบบฟาซาดในยุคใหม่เน้นทั้งความแข็งแรงและภาพลักษณ์อาคารที่โดดเด่น ทีมงานได้นำ เหล็กฉีก FM1900 มาประยุกต์ใช้เป็นหน้ากากอาคาร (Facade) โดยคัดสรรสเปกที่เหมาะสมกับงานจริง ทั้งด้านความทนทานและความโปร่งที่เอื้อต่อการถ่ายเทอากาศ

  • ความหนาแผ่น: 1.2 มิลลิเมตร
  • สันตะแกรง: 15 มิลลิเมตร
  • ขนาดรู (Mesh Size): 50 × 135 มิลลิเมตร

อบสีพาวเดอร์โค๊ดติ้ง เพิ่มความสวยงามและทนทาน

ลูกค้าเลือกการอบสีพาวเดอร์โค๊ดติ้ง (Powder Coating) สีแดงอมส้ม เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้ตัวอาคารและเพิ่มชั้นการปกป้องผิวโลหะ ทำให้ผิวทนแดด ทนฝน และทนต่อการกัดกร่อนดีกว่าการทาสีทั่วไป เหมาะสำหรับอาคารที่ต้องการอายุการใช้งานยาวนาน คงความสวยงามได้ต่อเนื่อง

ฟังก์ชันและความสวยงามในงานเดียวกัน

  • ช่วยบังแดด ลดความร้อนเข้าสู่ตัวอาคาร
  • ความโปร่งช่วยให้อากาศถ่ายเท ไม่อับทึบ
  • โครงสร้างแข็งแรง ทนต่อสภาพแวดล้อมภายนอก
  • สร้างภาพลักษณ์ที่ทันสมัย โดดเด่น สังเกตเห็นได้ตั้งแต่ระยะไกล

เหล็กฉีก FM1900 ตัวเลือกที่คุ้มค่า

การเลือกใช้เหล็กฉีก FM1900 หนา 1.2 มม. นับเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าทั้งในเชิงโครงสร้างและภาพลักษณ์ สามารถนำไปใช้ได้หลากหลายรูปแบบ เช่น อาคารสำนักงาน โรงงาน คอมมูนิตี้มอลล์ หรือโครงการเชิงพาณิชย์ที่ต้องการฟาซาดที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์


ติดต่อ SteelFactory

Tel: 063-323-1700
เจ้ใหญ่ (งานโปรเจค): 080-553-7077
Email: sale@steelfactory.co.th
LINE: @steelfactory
เว็บไซต์: www.steelfactory.co.th

Visitors: 304,203